(untitled) - Tuần Báo Văn Nghệ (Hà Nội, 1997)
Tuyển tập gồm nhiều tác phẩm được giải của thể văn bút kí - phóng sự, đặc biệt là mảng bài viết về chống tiêu cực.
Keywords: vietnamese literature - 20th century