(untitled) - Trung tâm phát triển và hội nhập (CDI); Việt Nam (Hà nội, 2009)
Cuốn sổ tay "Hỏi đáp về phòng chống bạo lực gia đình" được biên soạn và xuất bản trong khuôn khổ dự án " Thúc đẩy phòng, chống bạo lực gia đình và sự tham gia của phụ nữ vào đời sống chính trị của 10 tỉnh của Việt Nam". Cuốn sách nhằm hỗ trợ những người đang làm công việc có liên quan đến phòng, chống bạo lực gia đình ở Việt Nam.
Keywords: Family violence,Criminal justice,Bạo lực gia đình,Xét xử tội phạm; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam