Đối mặt với lạm phát : (Trẻ, 2008)
Cuốn sách "Đối mặt với lạm phát" là một cái nhìn toàn cảnh về diễn biến lạm phát, một sự phân tích từ nhiều góc độ của các chuyên gia kinh tế về các hậu quả, tác động của lạm phát trên các lĩnh vực cũng như tham gia đề xuất các biện pháp chống lạm phát.