Tạo ra thông điệp kết dính : - Heath, Chip (Trẻ, 2008)
Tại sao một số ý tưởng có thể phát triển mạnh mẽ trong khi những ý tưởng khác đều chết? Và chúng ta phải làm thế nào để cải thiện cơ may của những ý tưởng có giá trị? Trong "Tạo ra thông điệp kết dính" hai nhà giáo dục kiêm nhà sưu tập những ý tưởng xuất sắc Chip và Dan Heath đối đầu trực diện với những phương pháp đó.