(untitled) - Silbiger, Steven (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
“MBA dành cho lãnh đạo” là những nguyên lý quản trị đang được giảng dạy tại các chương trình MBA hàng đầu thế giới một cách cô đọng và tiết kiệm thời gian nhất. Cuốn sách giúp người đọc ứng dụng các nguyên lý quản trị hiện đại vào các công việc hàng ngày, đồng thời có thể sử dụng các thuật ngữ “MBA” trong tất cả các giao tiếp với những nhân viên đã học qua các chương trình MBA ở bất cứ nơi đâu.
Keywords: Industrial management,Management,Quản lý công nghiệp,Quản lý; Employee participation,Sự tham gia của người làm công