Huy động tài chính cho sử dụng năng lượng hiệu quả : (Văn hoá - Thông tin, 2008)
Nội dung chính của cuốn sách dựa trên việc tổng kết các nguyên nhân thành công hay thất bại của hàng loạt các chương trình năng lượng hiệu quả mới đây tại các nước đang phát triển và tại các nền kinh tế chuyển đổi . Cuốn sách cũng đã rất chú ý tới các ý tưởng và bài học kinh nghiệm, đồng thời cũng phân tích quan điểm của những nhà hoạt động thực tiễn về cách thức vượt qua trở ngại mà các quốc gia này phải đối đầu trong việc vận hành rút ra từ các dự án năng lượng hiệu quả của ba quốc gia rộng lớn là Braxin, Trung Quốc và Ấn Độ trong giai đoạn 2002 - 2006.