Quản lý tài chính của Trung Quốc - Hạng, Hoài Thành (Chính Trị Quốc Gia, 2008)
"Quản lý tài chính của Trung Quốc" đề cập một cách rất toàn diện các vấn đề quản lý tài chính, bao gồm: quản lý dự toán ngân sách, kho bạc nhà nước, chi tiêu công, bảo hiểm xã hội, thuế và phí, nợ quốc gia...ngoài ra cuốn sách còn trình bày các nội dung về quản lý kế toán, giám sát tài chính, tin học hoá trong quản lý tài chính mà đặc biệt là vấn đế về quản lý tài chính trong qua trình toàn cầu hoá kinh tế.