Kỷ yếu của quốc hội khóa XI - Kỳ họp thứ tám : (Văn phòng Quốc hội, 2000)
Tài liệu ghi lại toàn bộ nội dung của kỳ họp thứ 8 quốc hội khóa XI của Quốc hội nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Nội dung cuốn sách gồm biên bản tóm tắt của kỳ họp, các báo cáo và tờ trình. Sách cũng đăng tải các luật và nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp.