Bài tập kinh tế học vi mô = - Ward, Damian (Thống Kê, 2010)
Sách trình bày các vấn đề về kinh tế học và nền kinh tế. Các công cụ phân tích kinh tế. Cầu, cung và thị trường. Độ co giãn của cung và cầu. Sự lựa chọn của người tiêu dùng và quyết định cầu. Các quyết định cung ứng chi phí và cung. Cạnh tranh hoàn hảo và độc quyền thuần tuý...