Tôi đã làm giàu như thế : - Trump, Donald J (Trẻ, 2008)
Trong quyển sách này, Donald Trump kể về những bài học rút ra từ chương trình The Apprentice, về đế chế bất động sản của ông, vai trò ông chủ của Trump Organization với 20.000 nhân viên, và về vai trò quan trọng nhất của ông - người cha đã thành công trong việc dạy con cái hiểu giá trị đồng tiền và lao động cật lực. Đặc biệt Trump cung cấp những kiến thức sâu sắc về: đầu tư khôn ngoan, gây ấn tượng với sếp và được tăng lương ; quản lý hiệu quả công ty ; thuê, động viên, và sa thải nhân viên ; đàm phán ; nghĩ những điều lớn lao và sống thoải mái...