Trung Đông : - Đỗ, Đức Định (Khoa Học Xã hội, 2008)
Cuốn sách tập trung tìm hiểu sâu về những vấn đề chính trị - kinh tế cơ bản của khu vực Trung Đông và mối quan hệ Việt Nam - Trung Đông, vừa nhằm tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai phía, vừa góp phần thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác cùng có lợi giữa Việt Nam và các nước Trung Đông.