Phương thức dẫn đầu thị trường = - Treacy, Michael (Trẻ, 2008)
Thông qua nghiên cứu những trường hợp cụ thể của các công ty hàng đầu thế giới " phương thức dẫn đầu thị trường" đưa ra những gợi ý cho từng nguyên tắc giá trị từ lập trường về hoạt động, đưa ra sự hướng dẫn cặn kẽ từng bước một trong việc lựa chọn và thực hiện nguyên tắc giá trị phù hợp với công ty của bạn. Mỗi nguyên tắc giá trị đều đòi hỏi một mô hình tổ chức riêng biệt phù hợp với cấu trúc công ty, sản xuất, hệ thống thông tin, hệ thống quản lý, và văn hoá. Treacy và Wiersema cũng đưa ra phương pháp làm thế nào để mỗi cá nhân của công ty tham gia nhiệt tình vào việc chăm sóc khách hàng. Đó cũng là một đường lối mới để tiếp cận khách hàng.