Kỷ nguyên hỗn loạn : - Greenspan, Alan (Trẻ, 2008)
Cuốn sách "kỷ nguyên hỗn loạn" là dự báo có một không hai của Alan Greenspan về bản chất của thế giới mới này, được chắt lọc từ những trải nghiệm của chính ông khi làm việc trên cương vị chỉ huy nền kinh tế toàn cầu, trong thời gian dài, và với ảnh hưởng lớn hơn bất cứ nhân vật còn sống nào. Ông bắt đầu câu chuyện từ buổi sáng 11/9/2011, sau đó hồi tưởng lại thời thơ ấu và đưa người đọc theo hành trình cuộc đời đầy dấu ấn của ông trong 18 năm là chủ tịch Cục Dự Trữ liên bang (1987 - 2006) một giai đoạn diễn ra sự thay đổi mang tính bước ngoặt.