(untitled) - Ravallion, Martin (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách do Ngân hàng Thế giới xuất bản năm 2008 là nghiên cứu riêng rẽ của các chuyên gia viết về những thay đổi kinh tế nhanh chóng đã và đang diễn ra trong đời sống nông thôn Việt Nam theo quan điểm thị trường thuần túy. Nội dung chính đề cập đến những thay đổi về thể chế đất đai và công tác giao đất trong quá trình chuyển đổi ruộng đất ở Việt Nam đã tác động đến mức sống của người nghèo như thế nào, đặc biệt là người nghèo nông thôn.
Keywords: Land reform,Economic conditions,Cải cách ruộng đất,Điều kiện kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam