100 câu hỏi và giải đáp về hệ thống tài khoản quốc gia - Phạm, Đình Hàn (Thống kê, 1998)
Giải đáp về hệ thống tài khoản quốc gia (SNA) như: Cấu trúc mang tính khoa học cao của mô hình, nội dung các phạm trù mới, nội dung và phương pháp hạch toán các điều khoản trong SNA, những khác biệt của nền kinh tế theo SNA so với các nền kinh tế khác, Việc áp dụng hệ thống tài khoản quốc gia vào Việt Nam và kinh nghiệm thực tế về SNA ở Việt Nam