101 hồ sơ hướng dẫn hoạch toán và hướng dẫn chuyển đổi sổ kế toán - Đặng, Văn Thanh (Tài Chính, 1996)
Quyết định ban hành chế độ kế toán hành chính sự nghiệp. Các sơ đồ hạch toán các hoạt động kinh tế chủ yếu như: Nguồn kinh phí, chi phí hoạt động, sản xuất kinh doanh, hoạt động sự nghiệp, tài sản, thanh toán, hướng dẫn chuyển sổ