150 sơ đồ kế toán doanh nghiệp - Dương, Nhạc (Thống Kê, 1998)
150 sơ đồ hạch toán, tổng hợp, hệ thống hoá các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Hướng dẫn nghiệp vụ kế toán, kiểm tra, ghi sổ