500 tình huống quản lý & các quy định của pháp luật khi xử lý (Lao Động - Xã Hội, 2000)
Những tình huống và cách xử lí tình huống liên quan đến chính sách tiền tệ, ngân hàng, công tác thanh tra, kiểm tra, chính sách quản lí đất đai, đầu tư xây dựng, đấu thầu, xuất - nhập khẩu và các thủ tục hải quan