(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách, dựa trên cơ sở của chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, phân tích một loạt các khái niệm, phạm trù quan trọng cũng như cơ sở lý luận của chính trị học, nhằm đáp ứng một phần tri thức khoa học chính trị cho đọc giả cũng như các bạn sinh viên.
Keywords: Political science