An Giang một chặng đường hoa (Văn nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, 2000)
Giới thiệu quá trình lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển tỉnh An Giang, kết quả và những thành tựu về kinh tế, văn hoá, xã hội chính trị mà tỉnh An Giang đạt được