Bộ Luật Dân sự nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (1995)
Giới thiệu những nội dung cơ bản của bộ luật dân sự. Những qui định chung về nhiệm vụ và hiệu lực của bộ luật dân sự; tài sản và quyền sở hữu, nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự; quyền sử dụng đất; quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ; quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài