Bộ Luật Tố tụng Hình sự của nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Chính Trị Quốc Gia, 1997)
Quy định chung và các nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự. Cơ quan và người tiến hành tố tụng. Người tham gia tố tụng. Quy định về chứng cứ, các biện pháp ngăn chặn, biên bản, thời hạn, án phí. Khởi tố và điều tra vụ án hình sự. Quá trình xử án, xét lại bản án. Thi hành án