Bài tập cấu trúc cơ sở dữ liệu và thuật toán - Lê Minh Trung (Trường Đại học Mở, 1994)
Sách gồm những bài tập về cấu trúc và cơ sở dữ liệu cò lời giải, trừ một ít bài có đánh dấu *. Những bài này hoặc là tương tự so với những bài trước, hoặc là tương đối khó đòi hỏi có sự hướng dẫn thêm của giảng viên