Kế toán chi phí - Huỳnh, Lợi (Thống kê, 2002)
Sách gồm lý thuyết và các bài tập về kế toán chi phí theo nội dung chương trình môn học . Đáp án và lí thuyết cơ bản kế toán chi phí sản xuất , giá thành sản phẩm