(untitled) - Huỳnh, Lợi (Hà Nội, 2002)
Sách gồm lý thuyết và các bài tập về kế toán chi phí theo nội dung chương trình môn học . Đáp án và lí thuyết cơ bản kế toán chi phí sản xuất , giá thành sản phẩm
Keywords: Cost accounting,Managerial accounting; Kế toán chi phí,Kế toán quản lý