(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Cần Thơ, 2010)
Sách mô tả các đặc điểm hình thái cơ bản của côn trùng. Các đặc điểm có liên quan đến hoạt động sinh sống, phát sinh và phát triển, các nguyên nhân gây bộc phát của côn trùng, khả năng gây hại trên cây trồng của côn trùng, tác động của các yếu tố môi trường đến sự phát sinh và phát triển của côn trùng
Keywords: Entymology