(untitled) - Mai, Ngọc Chừ (Hà Nội, 2009)
Trình bày tổng luận về cơ sở ngôn ngữ học và tiếng Việt; Cơ sở ngữ âm học, từ vựng, ngữ pháp nói chung và tiếng Việt nói riêng
Ngữ âm học tiếng Việt,Từ vựng học tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language,Tiếng Việt,Language and languages,Ngôn ngữ và ngôn ngữ học