Hóa học đại cương : - Lê, Mậu Quyền (Giáo dục, 2009)
Nội dung giới thiệu cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hòan các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học và cấu tạo phân tử. Áp dụng nguyên lý thứ nhất và thứ hai của nhiệt động học vào hóa học, nhiệt hóa học. Cân bằng hóa học, dung dịch, dung dịch chất điện li, động hóa học...