Lịch sử thế giới cận đại - Vũ, Dương Ninh (Giáo dục, 2009)
Nội dung sách đề cập đến cuộc cách mạng tư sản Anh giữa thế kỷ 17, cách mạng xã hội chủ nghĩa tháng mười Nga và chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Lịch sử thế giới cận đại Phương Tây; lịch sử thế giới cận đại phương Đông.