Dụng cụ bán dẫn và vi mạch : - Lê, Xuân Thê (Giáo dục, 2009)
Nội dung giới thiệu những cơ sở vật lý của chất bán dẫn, các loại điốt bán dẫn, transistor và các dụng cụ bán dẫn khác, khuếch đại vi sai và khuếch đại thuật toán.