(untitled) (Đồng Nai, 1995)
Sách viết về ngữ pháp tiếng Anh qua các hoạt động nghe, nói, đọc và viết một cách sinh động. Sách chia làm 8 phần, mỗi phần gồm 38 bài soạn theo cùng một mẫu: Mở đầu trình bày trọng điểm ngữ pháp trong một bài văn khái quát; Biểu đồ ngữ pháp trình bày mỗi hình thức văn phạm với tất cả những phối hợp của nó trong những khung đơn giản và dễ hiểu; Dẫn giải ngữ pháp tập trung vào ý nghĩa và cách sử dụng cấu trúc; Bài tập thực hành trọng yếu cung cấp thực tập cho tất cả ứng dụng cấu trúc được trình bày trong những phần ghi chú; Bài tập thực tập truyền thông được biên soạn để dùng trong lớp; Bài ôn hay tự kiểm tra; Phụ trương cung cấp những thông tin hữu ích như động từ bất quy tắc, các tính từ tạo thành động từ thông dụng...; Những tư liệu bổ túc cho sách là sách Bài tập, băng ghi âm, và Cẩm nang giáo viên
Keywords: english grammar; study and teaching