(untitled) - Trần, Văn Nhân (Hà Nội, 2009)
Sách bao gồm các nội dung chính: dung dịch, quy tắc pha, nhiệt động học thống kê, các hiện tượng bề mặt, sự hấp thụ.
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hóa lí