Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp : (Lao động, 2010)
Nội dung sách bao gồm các phần chính như : hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Chế độ kế toán Doanh nghiệp (Theo thông tư số 244/2009/TT-BTC ngày 31-12-2009 của Bộ tài chính), hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán, lập báo cáo tài chính, chế độ chứng từ, sổ kế toán (Theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20-3-2006 của Bộ tài chính) và quy định mới có liên quan.