100 Kỹ thuật thâm nhập gỡ rối Word 2003-2007 - Nguyễn, Quốc Bình (Hồng Đức, 2009)
Sách được bố cục thành 12 chương, hướng dẫn những người sử dụng Word nhiều kỹ thuật thâm nhập sâu hơn vào MicrosoftWord nhằm nắm vững các tính năng và công cụ của trương trình này