Sổ tay PHP & MySQL (Hồng Đức, 2008)
Sách trình bày về các vấn đề cài đặt PHP & mySQL, cấu trúc HTML và thẻ HTML, ngôn ngữ PHP, cơ sở dữ liệu mySQL, PHP và cơ sở dữ liệu mySQL. Cuối cùng là các bài tập mẫu đơn giản trên SQL server 2005.