Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia kỹ thuật điện : (Lao động, 2010)
Nội dung của quyển sách được chia thành 3 phần lớn: Phần I: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kiểm định trang thiết bị hệ thống điện; vận hành, sửa chữa trang thiết bị hệ thống điện; thi công các công trình điện. Phần II: Quy phạm trang bị điện. Phần III: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đối với thiết bị điện và điện tử. Mỗi phần được chia thành các mục nhỏ và các chương nhỏ. Và cuối cùng là phần Các văn bản có liên quan.