Những quy định pháp luật về hợp đồng (Lao động, 2001)
Giới thiệu các qui định pháp luật về hợp đồng lao động và thoả ước lao động tập thể và các qui định pháp luật liên quan như qui định về thời gian làm việc, nghỉ ngơi, về tiền lương ; về lao động nữ, lao động chưa thành niên, các nghề, công việc người bị nhiễm HIV/AIDS ; trợ cấp mất việc thôi việc ; bảo hiểm xã hội..