Kế toán quản lý tài chính doanh nghiệp bảo hiểm (Thống Kê, 2000)
Tổng quan về quản trị tài chính doanh nghiệp bảo hiểm. Phân tích giá trị tiền tệ theo thời gian. Dự phòng nghiệp vụ trong các công ty bảo hiểm, hoạt động đầu tư, khả năng thanh toán của công ty bảo hiểm