Kế toán quản trị - Huỳnh, Lợi (Thống Kê, 2001)
Lí thuyết kế toán quản trị. Áp dụng kế toán quản trị chi phí, giá thành; Định giá sản phẩm; quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận. Sử dụng thông tin kế toán, quản trị trong việc ra quyết định; Dự toán trong doanh nghiệp