(untitled) (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu chuẩn mực chung về kế toán và kế toán tài chính cho doanh nghiệp. Tài sản cố định hữu hình và vô hình. Kế toán hàng tồn kho, kế toán hoạt động tài chính, kế toán chi phí đi vay, kế toán chênh lệch tỷ giá hối đoái, kế toán doanh thu và thu nhập khác, báo cáo tài chính...
Keywords: Accounting,Kế toán