Kế toán và thuế trong doanh nghiệp (Thống Kê, 2001)
Lý luận chung về kế toán tài chính, mối quan hệ giữa kế toán tài chính và thuế trong quá trình quản lí và thu thuế ở doanh nghiệp. Các căn cứ tính thuế và các loại thuế trong doanh nghiệp: thuế giá trị gia tăng, tiêu thụ đặc biệt, xuất nhập khẩu, thu nhập doanh nghiệp, nhà đất, môn bài... Các giải pháp hoàn thiện kế toán tài chính. Văn bản pháp lí liên quan đến kế toán doanh nghiệp