(untitled) - McKellen, J.S. (Thành phố Hồ Chí Minh, 1993)
Hướng dẫn cách xử lí và viết các loại văn bản thương mại bằng tiếng Anh như: Thư tín, memo, bảng biểu, biên bản, báo cáo
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh,Commercial correspondence,Hợp đồng kinh tế; Business English,Tiếng Anh thương mại