Kỹ thuật lựa chọn dự án (Fulbright, 2001)
Nội dung là một công nghệ quản lý kinh tế vĩ mô: các quy chế của Nhà nước, phương pháp tiếp cận và tiêu chuẩn để đánh giá nhằm thực hiện việc hoàn chỉnh công nghệ kinh tế và các dự án đầu tư nước ngoài trên cơ sở phân tích những vấn đề tài chính và kinh tế
Keywords: Economic development projects,Investments,Dự án phát triển kinh tế,Đầu tư