Kỹ thuật ngoại thương - Đoàn, Thị Hồng Vân (Thống Kê, 1996)
Sách chia thành 4 phần: Những kiến thức cơ bản về đàm phán, ký kết và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương; Kỹ thuật đàm phán hợp đồng ngoại thương; hợp đồng ngoại thương; Tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.