Kỹ thuật soạn thảo hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại - Phạm, Thanh Phấn (Thống kê, 2000)
Cơ sở pháp lý của hoạt động soạn thảo văn bản. Hướng dẫn soạn thảo văn bản và ban hành văn bản pháp quy, hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại quốc tế. Phương pháp soạn thảo một số văn bản hành chính giao dịch thông thường