(untitled) - Lê Đình Thắng (Tp. HCM, 1996)
Sách viết về lập trình quản lý với Foxpro. Được chia làm 4 chương. Chương 1:Lập trình trên Foxpro. Chương 2: Giao tiếp với người sử dụng. Chương 3: Xử lý dữ liệu. Chương 4: Kết xuất dữ liệu. Và sau cùng vẫn là phần phụ lục với các bài tập và các bảng mã
Keywords: foxpro ( computer program language ),management - computer programs