Kỷ yếu nội dung chuyên đề "Nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước" : (Bộ Giáo dục và Đào tạo, 1995)
Gồm các báo cáo khoa học về sự phát triển của khoa học giáo dục mầm non trường đại học Sư phạm Hà Nội, nâng cao chất lượng đào tạo đại học-sau đại học chuyên ngành Giáo dục mầm non, phát triển đội ngũ giáo viên mầm non và trách nhiệm của các cơ sở đào tạo