(untitled) - Nguyễn Thanh Hùng (Tp. HCM, 1996)
Sách gồm 3 phần được biên soạn dựa trên một số bài tập và các bài thi Olympic Tin học quốc tế ở nhiều nước trên thế giới. Phần một là các bài tập cơ bản và phần hai là các bài tập theo chủ đề. Phần cuối là phần lời giải của các bài tập đã cho
Keywords: programming language ( electronic computers )