Law on foreign investment in Vietnam and implementation documents (Hà Nội, 1997)
Tập hợp những văn bản mới nhất liên quan đến lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam