(untitled) - Trần, Thị Ba (Cần Thơ, 2010)
Trình bày khái quát về các yếu tố gây ô nhiễm rau ảnh hưởng đến sức khỏe con người và các biện pháp kỹ thuật sản xuất rau sạch phổ biến trong và ngoài nước, từ những kỹ thuật cơ bản của sản xuất sạch truyền thống đến kỹ thuật tiên tiến. Những kỹ thuật bao gồm các ứng dụng: công nghệ sinh học, sử dụng giống ưu thế lai, gốc ghép kháng bệnh
Thực hành nông nghiệp tốt (GAP),Thâm cứu sản xuất rau,Kỹ thuật sản xuất rau sạch,Cây rau,Thâm cứu sản xuất cây trồng sạch
Keywords: Horticultural crops,Vegetable gardenning,Trồng rau,Làm vườn